Huyện Hiệp Đức tuyên truyền Luật Trẻ em và trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khă

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 và các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), sáng ngày 24/5/2017 Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam (HBTNKT,QTE,BNN) phối hợp với Phòng Lao động-Thương bình và Xã hội huyện Hiệp Đức tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em và triển khai kế hoạch cuộc thi tìm hiểu Luật Trẻ em.

Dự hội nghị có bà Hồ Thị Thanh Lâm - Chủ tịch HBTNKT,QTE,BNN; ông Nguyễn Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thế Mẫn - Phó Chủ tich HĐND; ông Nguyễn Tấn Hải - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND và công chức VH-XH phụ trách LĐ-TB&XH các xã, thị trấn.

Bà Hồ Thị Thanh Lâm - Chủ tịch Hội
và ông Nguyễn Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho trẻ em

Cũng trong dịp này, HBTNKT,QTE, BNN đã trao 100 suất quà, cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các xã: Bình Sơn, Hiệp Hòa, Quế Thọ, Quế Lưu, Quế Bình và thị trấn Tân An. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng do Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn Sawaco, Công ty Đất xanh miền Trung, Công ty Cổ phần Thép Dana Ý tài trợ.

Ông Nguyễn Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ tặng quà

Thay mặt lãnh đạo huyện Hiệp Đức, ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và cám ơn sự quan tâm chia sẻ của Hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện và mong muốn trong thời gian đến Hội tiếp tục đồng hành cùng với các cơ quan liên quan huyện trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong các em nhỏ cố gắng học tập để sớm trở thành những công dân có ích cho xã hội./.