Huyện Hiệp Đức tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2016 (cúp Bon Ka)

Nhằm tạo khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở, tiến đến Đại hội đại biểu phụ nữ huyện (nhiệm kỳ 2016-2021); chào mừng Đại hội TDTT cấp cơ sở tiến đến Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII; đồng thời, để tuyển chọn VĐV tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2016. Sáng ngày 16/3/2016, Trung tâm VT-TT và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Hiệp Đức năm 2016 (do Công ty TNHH Cao Việt Hùng Cafe BonKa tài trợ.)

Các đội nhận cờ lưu niệm

Tham dự khai mạc có đ/c Nguyễn Đức Thọ-PCT UBND huyện; đ/c Nguyễn Thế Mẫn, UVTT HĐND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tham gia giải có 11 đội đến từ 11 xã, thị trấn (xã Quế Lưu không tham gia), được chia thành 4 bảng, ở vòng bảng thi đấu vòng tròn chọn 8 đội dẫn đầu của mỗi bảng để vào vòng tứ kết và tiếp tục chọn các đội Nhất, Nhì vào vòng bán kết và chung kết… Qua 02 ngày thi đấu (16, 17/3/2016), các VĐV nữ không chuyên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Chung cuộc xã Hiệp Hòa đoạt giải nhất, Bình Lâm đoạt giải Nhì, đồng giải Ba là xã Bình Sơn và Thăng Phước. Giải Phong cách dành cho xã vùng cao Phước Gia.

Đ/c Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện và đại diện đơn vị tài trợ trao cúp cho đơn vị vô địch
xã Hiệp Hòa

Đ/c Nguyễn Thế Mẫn - UVTT HĐND huyện trao giải nhì cho đơn vị xã Bình Lâm
      Kết thúc giải lần này, Hội LHPN huyện cũng đã chọn ra một số VĐV để tiếp tục luyện tập và tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2016 tại huyện Nam Trà My.