Hiệp Đức thành lập mới Công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ngoài nhà nước

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Hiệp Đức lần thứ V nhiệm kỳ 2018-2023; trong đó tập trung công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tiến hành khảo sát, làm việc và thành lập Ban vận động thành lập CĐCS Công ty TNHH Nhất Hưng Hiệp Đức.

Qua một thời gian làm việc của Ban vận động và Thường trực LĐLĐ huyện, Sáng ngày 23/5/2018 LĐLĐ huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Nhất Hưng Hiệp Đức và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở gồm 3 thành viên với các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH. Công ty TNHH Nhất Hưng Hiệp Đức là doanh nghiệp được thành lập vào ngày 19/3/2013 tại Cụm công nghiệp Thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, toàn công ty có 30 CNLĐ đa số là người ở tại địa phương thuộc các xã lân cận trung tâm huyện Hiệp Đức.

Ông Huỳnh Lân - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định cho BCH CĐCS lâm thời Công ty TNHH Nhất Hưng Hiệp Đức

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Huỳnh Lân - Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị Ban Chấp hành CĐCS lâm thời cần phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn thực hiện các chức năng của Công đoàn và Điều lệ CĐVN quy định. Đồng thời, phối hợp với Ban Giám đốc Công ty thực hiện tốt việc sản xuất kinh doanh và quy chế dân chủ tại cơ sở. Đây là CĐCS được thành lập nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018 và chào mừng ĐH Công đoàn huyện Hiệp Đức lần thứ V, Đại hôi Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018-2023 thành công./.